Kylan Vietnam là một Thương hiệu Trang sức Cao cấp tại Việt Nam ra đời vào 20/05/2019.
 
Kylan ra đời hướng tới khát vọng nâng tầm vị thế trang sức bạc ra khỏi lối mòn truyền thống. 
 
Về mẫu mã, Kylan Silver luôn biến hóa mình với những kiểu dáng khác nhau nhưng đều có điểm chung là phù hợp với xu thế hiện đại. Từ chất liệu cấu thành sản phẩm đến phân đoạn gia công đều được thực hiện một cách cẩn thận, tỉ mỉ để đưa ra thành phẩm hoàn hảo nhất có thể. Về chính sách với khách hàng, nhà Kylan Silver luôn cố gắng đảm bảo quyền lợi tối đa. 
 
Để đáp lại tấm lòng của Kylan, khách hàng cũng luôn ưu ái lựa chọn Kylan Silver như một thương hiệu trang sức quen thuộc, như người bạn cùng đồng hành qua nhiều thời gian. Không ít người nổi tiếng đã gắn bó và lựa chọn Kylan Silver trở thành thương hiệu trang sức yêu thích của mình.
 
 
Không chỉ dừng lại ở thị trường trong nước, thương hiệu Kylan Silver còn mang tác phẩm vươn xa quốc tế, từng bước chinh phục các thị trường khó tính như: Thái Lan, Philippines, Singapore, Mỹ, … Điều này cũng thể hiện cho chất lượng và mẫu mã vượt trội của trang sức bạc cao cấp Kylan Silver Vietnam.
 
Kylan Silver là một trong những thương hiệu đang nỗ lực từng ngày để nâng tầm trang sức bạc Việt trở nên cao cấp hơn.
 
Với phương châm cốt lõi trong định hướng kinh doanh: “Mọi người đều có thể tận hưởng vẻ đẹp của trang sức”, những tác phẩm đến từ Kylan đều mang tính ứng dụng cao, chất lượng đi đôi với tầm giá.
 
 

Lấy khách hàng làm cốt lõi, là khởi nguồn của mọi sáng tạo.

Một thương hiệu muốn vững mạnh và phát triển chắc chắn phải đề cao vai trò của khách hàng bởi họ chính là khởi nguồn, là gốc rễ của mọi doanh nghiệp.

Nhận thức đầy đủ về việc này, Kylan Silver luôn hoạt động hết mình theo tôn chỉ lấy khách hàng làm trung tâm. Tại đây, quyền lợi khách hàng chính là ưu tiên hàng đầu.

Đáp lại niềm tin khách hàng khi lựa chọn thương hiệu, chúng tôi luôn có bộ ấn phẩm đi kèm giấy tờ kiểm định và giấy đo tuổi bạc đầy đủ.

Ngoài ra, Kylan còn áp dụng chương trình 1 đổi 1 trong vòng 7 ngày sau khi mua hàng và bảo hành lên đến 1 năm, làm sáng trọn đời cho các sản phẩm của thương hiệu.

Kylan ra đời hướng tới khát vọng nâng tầm vị thế trang sức bạc ra khỏi lối mòn truyền thống. Quan điểm bạc là trang sức tầm trung với giá thành thấp đang được chúng tôi cố gắng thay đổi. 
 
Kylan mong muốn khách hàng của mình được tận hưởng những bữa tiệc xa hoa của nghệ thuật thiết kế độc đáo, đắm mình trong dòng chảy của kĩ nghệ thủ công tinh xảo và thỏa mãn niềm kiêu hãnh cá nhân bởi sự độc bản tuyệt đối, tuy nhiên vẫn phải có mức giá hợp lí để mỗi người đều có thể sở hữu cho mình sản phẩm của Kylan. 
 
Kylan luôn cố gắng đưa vào sản phẩm của mình những chất liệu tốt nhất và cao cấp nhất. Để làm ra được một sản phẩm từ công đoạn nghiên cứu xu hướng trên thế giới, tìm hiểu mong muốn khách hàng Việt Nam, phác họa ý tưởng đến thiết kế chi tiết và chế tác sản phẩm phải mất nhiều thời gian và công sức để hoàn thành. Do đó những thiết kế của Kylan không có chi phí cố định, tuy nhiên với mục tiêu đã được vạch ra, trang sức của Kylan luôn có mức giá tốt nhất. Đây là một hành trình khó khăn để giữ cho sản phẩm mang nét độc đáo riêng cùng giá trị vượt xa giá bán.
 
Với những nỗ lực của mình, chúng tôi kì vọng sẽ mở ra một cánh cửa mới để khách hàng của mình có thể bước vào thiên đường tràn ngập sự xa hoa, đẳng cấp cùng những giá trị vĩnh cửu đẹp như bản chất vốn có của trang sức!